Đàn piano điện là một trong những loại nhạc cụ phổ biến được rất nhiều người lựa chọn không chỉ dành riêng cho những người mới bắt đầu mà những người chuyên nghiệp cũng lựa chọn.

Hôm nay, chúng tôi muốn chia sẻ tới bạn đọc về 5 model đàn piano điện bán chạy cuối năm 2018 mà bạn nên tham khảo.

1/ Đàn piano điện Roland RP-102

Đàn Roland RP-102 là cây đàn bán chạy nhất hiện nay. Với thiết kế hiện đại, độc đáo, cùng việc sử dụng những công nghệ hiện đại như: Công nghệ âm thanh SuperNatural, bàn phím Ivory Feel-G, ứng dụng piano Partner 2, Twin piano,….

Đây là một sản phẩm thích hợp dành riêng cho những người mới bắt đầu học đàn piano.

Xem thêm: Đàn piano Roland chính hãng

2/ Đàn piano điện Roland RP-302

Roland RP-302 chính là một trong những cây đàn piano điện đang được bán chạy nhất năm 2018. Với thiết kế hiện đại, sở hữu nhiều tính năng hiện đại khác nhằm đáp ứng nhu cầu chơi được tốt hơn.

Đàn piano điện Roland RP-302 sở hữu công nghệ âm thanh SuperNatural, bàn phím Ivory Feel-G, ứng dụng Piano Partner 2, tính năng Twin piano,…. giúp người chơi có thể trải nghiệm thú vị khi chơi đàn.

3/ Đàn piano điện Roland RP-501

Đàn piano điện Roland RP-501 cung cấp những tính năng hữu ích như: Công nghệ âm thanh SuperNatural, bàn phím PHA-4 cảm biến, trang bị 3 bàn đạp có chức năng khác nhau, ứng dụng piano Partner 2, Twin Piano,…

Đàn piano điện Roland RP-501 thiết kế độc đáo cùng các tính năng hiện đại, giá cả hợp lý đã giúp cây đàn được bán chạy nhất hiện nay.

Bạn cũng có thể tham khảo thêm các sản phẩm đàn piano điện Roland khác qua website Roland.com

4/ Đàn piano điện Casio CDP-130

Đàn piano điện Casio CDP-130 được thiết kế hiện đại, sử dụng nguồn âm thanh AHL, bàn phím 88 phím mô phỏng, hiệu ứng âm thanh hội trường, máy gõ nhịp và nhiều tính năng khác nữa. Casio CDP-130 mang đến âm thanh phong phú cho các buổi hòa nhạc được tốt hơn.

Đàn Casio CDP-130 thích hợp cho các học sinh, người mới bắt đầu chơi, giải trí,…

5/ Đàn piano điện Casio PX-150

Đàn piano điện Casio PX-150 là sản phẩm tiêu biểu bán chạy nhất trong năm 2018. Được thiết kế dựa theo quy trình sản xuất của Casio mang đến công nghệ âm thanh Morphing Air, bàn phím nhạy bén, đi kèm với đó là những tính năng thực hành đơn giản để người chơi dễ dàng hơn.

Đàn piano điện Casio PX-150 có mức giá phải chăng nên sẽ phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau.

Xem thêm: Bảng giá đàn piano điện 2018

Vậy là chúng tôi đã chia sẻ về 5 model đàn piano điện bán chạy cuối năm 2018. Hy vọng, qua bài viết trên sẽ giúp bạn có thể tìm cho mình một cây đàn piano điện tốt và phù hợp với nhu cầu mục đích sử dụng.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here