Dịch vụ mua đàn piano Roland RP-102 trả góp đang được rất nhiều người quan tâm. Với những người chưa lần nào mua đàn trả góp thì câu hỏi được đặt ra rất nhiều chính là mua trả góp cần những gì, điều kiện ra sao, giá Roland RP-102 trả góp bao nhiêu,…

Chúng tôi hiểu được những khó khăn thắc mắc này của bạn, cho nên ở bài viết này chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc này cho bạn.

Ở đây chúng tôi sẽ ví dụ luôn một cửa hàng bán đàn piano Roland RP 102 trả góp uy tín tại TPHCM.

GIÁ BÁN TRẢ GÓP ROLAND RP 102 TẠI ROLAND VIỆT NAM

Hiện tại Roland Việt Nam bán Roland RP 102 trả góp với giá 16.600.000 VNĐ. Bạn có thể xem thêm chi tiết tại link: https://danpianoroland.com/roland-rp-102/

ĐIỀU KIỆN MUA TRẢ GÓP ROLAND RP-102

  1. Áp dụng đến với khách hàng có sử dụng thẻ tín dụng của các ngân hàng sau đây: Vietcombank, BIDV, TechcomBank, MB, Sacombank, FE Credit, ACB, CitiBank, Standard Cartered, HSBC, VPBank, SINHAN ANZ, SeABank, Eximbank, OCB, SCB, SHB, VIB, MSB, TPBank, KienLongBank, Ngân hàng Nam Á…,
  2. Nếu quý khách không có thẻ hoặc muốn mua trả góp với hình thức khác thì hãy gọi trực tiếp qua hotline 0909 736 782 Ms Hương.

HƯỚNG DẪN CHI TIẾT MUA TRẢ GÓP ROLAND RP102

  1. Truy cập vào đường link sản phẩm Roland RP-102: http://bit.ly/2LxQIfA
  2. Click “Mua hàng online” Sẽ hiện ra một form điền đầy đủ thông tin. ở phần ghi chú các bạn để lại ghi chú “ Mua trả góp + hình thức muốn mua trả góp”.
  3. Ngay tức khắc bộ phận hỗ trợ bán trả góp sẽ liên hệ và tư vấn hoàn tất đơn hàng.
GIÁ MUA TRẢ GÓP CÓ KHÁC VỚI GIÁ MUA KHÔNG TRẢ GÓP KHÔNG?

Đối với mua Roland RP 102 trả góp tại Roland Việt Nam thì hoàn toàn giá bằng như hình thức mua không trả góp chứ giá không hề thay đổi. Nhưng hầu hết khách hàng sẽ phải chịu phí chuyển đổi từ ngân hàng khi mua trả góp bằng thẻ tín dụng.

(Có một số trường hợp mua Roland RP 102 trả góp tại Roland Việt Nam hoàn toàn 100% không mất phí chuyển đổi). Tốt nhất bạn hãy liên hệ trực tiếp với họ.

Như vậy là việc mua đàn piano điện Roland RP-102 trả góp 0% tại Roland Việt Nam chính là sự lựa chọn số 1 dành cho những ai đang có ý định mua đàn trả góp.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here