Bạn có dự định mua một cây đàn piano điện để phục vụ cho việc luyện tập lâu dài để trở thành người chơi đàn piano chuyên nghiệp, nhưng vẫn chưa biết nên chọn cây đàn piano điện nào là phù hợp với bản thân. Nếu bạn đang tìm kiếm một cây đàn có những chức năng để cho việc luyện tập lâu dài và phát triển hơn thì không thể bỏ qua cây đàn piano Roland RP-302 này. Vậy tại sao lại chọn đàn piano roland rp302, vậy ngay bây giờ hãy tìm hiểu xem cây đàn này có những chức năng cơ bản và nâng cao gì phù hợp nhé.

  • Xem thêm tất cả sản phẩm Roland Nhật Bản tại trang chính thực đàn piano Roland Việt Nam.

Những Chức Năng Cơ Bản Và Nâng Cao Của Roland RP-302

Âm thanh công nghệ SuperNatural

Đàn roland rp302 sở hữu công nghệ âm thanh SuperNatural. Đây là công nghệ độc quyền  của Roland, công nghệ âm thanh này tạo ra những âm thanh mạnh mẽ, tự nhiên và chân thực mô phỏng âm thanh của đàn piano cơ. Ngoài tiếng piano truyền thống còn tích hợp âm thanh của nhiều nhạc cụ khác đến từ khắp nơi trên thế giới giúp người chơi chèn âm thanh hoặc chơi 2 nhạc cụ cùng một lúc tạo ra giai điệu phong phú, đa dạng.

Chế độ Silent Rehearsal

Như cái tên silent rehearsal, âm thanh sẽ không được phát ra ngoài mà chỉ được phát qua tai nghe, chỉ cần cắm tai nghe vào jack cắm, bạn đã có thể hòa mình vào thế giới âm thanh và chỉ có bạn mới cảm nhận được. Điều này hỗ trợ rất nhiều cho việc sáng tác và làm mới những giai điệu dùng để trình diễn.

Thư viện âm nhạc đa dạng

Trong thư viện âm nhạc có hơn 300 bài hát có sẵn, bộ nhớ trong lớn, bạn có thể lưu thêm bài hát hoặc ghi âm lại những bài nhạc mình chơi. Người đã biết chơi đàn piano không có nghĩa là không trau dồi và nghe thường xuyên những bài nhạc để học hỏi và nghiên cứu những cái hay của những người đi trước, việc nghe nhạc thường xuyên sẽ giúp người chơi có độ cảm âm tốt hơn và luyện tập hàng ngày.

Sử dụng hệ thống loa tân tiến

Loa ở đàn piano Roland RP-302 được tân tiến hơn với công suất 12W, người chơi đàn không cần dùng tới tai nghe mà vẫn nghe được những giai điệu tinh tế. Ngoài ra bạn có thể thay đổi âm lượng của loa theo ý thích mà những dòng thấp hơn không thể làm được.

Kết nối tốt

Roland RP-302  kết nối thông qua cổng USB tương thích với máy tính, Mac, iOS hoặc Android mà không cần quá nhiều thao tác, chỉ cần dây dẫn cắm vào jack là đã kết nối được. Việc kết nối dễ dàng với các thiết bị bên ngoài sẽ giúp ích rất nhiều cho việc chỉnh sửa âm thanh, làm nhạc, lưu bài hát mới và dùng để biểu diễn.

Chế độ ghi âm

Chế độ này cho phép bạn lưu lại những giai điệu đã chơi và dùng để chỉnh sửa hay thay đổi giai điệu theo ý thích người sử dụng.

Nhiều đệm điệu, phức điệu

Khi đã có kỹ năng chơi đàn thì không thể thiếu đệm điệu và những phức điệu, âm thanh đi kèm để phụ họa cho bài nhạc trở nên cuốn hút và độc đáo hơn, thì đàn piano Roland RP-302 có khá nhiều đệm điệu và phức điệu được tích hợp trong đàn.

Bộ nhớ trong và ngoài cao

Việc lưu giữ bài nhạc đã chơi hoặc thêm những bài nhạc mới là điều cần thiết, thì bộ nhớ trong và ngoài đàn khá lớn. Bộ nhớ trong có thể lưu được 10 bài nhạc, bộ nhớ ngoài có thể lưu 99 bài hát với định dạng MIDI file.

Vậy với những chức năng như trên thì đàn piano điện roland rp302 có thích hợp dành cho người mới học không?

Ở trên là một số chức năng chuyên nghiệp hỗ trợ rất tốt cho người luyện tập lâu dài và chơi chuyên nghiệp. Hy vọng bài viết này sẽ giúp các bạn quyết định được cây đàn này có phù hợp với mình không nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here