Đàn piano điện Roland RP-102 là một cây đàn bán chạy nhất hiện nay được rất nhiều người biết đến. Với thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi, âm thanh tự nhiên, chân thực được tạo từ công nghệ SuperNatural và tích hợp sẵn tính năng hỗ trợ học tập. Để  bạn đọc biết được những tính năng này hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu về những tính năng hỗ trợ học tập và thực hành của đàn piano Roland RP-102 mà bạn nên tham khảo.

Tính Năng Hỗ Trợ Học Tập, Thực Hành Của Đàn Piano Roland RP-102

Đàn piano điện Roland RP-102 cung cấp những tính năng hỗ trợ học tập, thực hành và phát triển âm nhạc để bạn dễ dàng sử dụng như:

– Tích hợp sẵn tính năng Twin Piano để chia đôi bàn phím thành 2 giúp người có thể chơi cùng với giáo viên hoặc bạn bè.

– Ứng dụng piano Partner 2 miễn phí của Roland để kết nối được với các thiết bị như: Điện thoại di động, máy tính bảng, ipad,…thông qua Bluetooth để người dùng lấy được mẫu âm thanh mà mình muốn.

– Có cài đặt sẵn một kho hơn 200 bài hát bao gồm những bản nhạc truyền thống, những kiệt tác cổ điển, những bài tập đàn piano đơn giản,…

– Tích hợp thêm máy đếm nhịp (Metronome) với số chỉ nhịp thay đổi được cung cấp một công cụ cần thiết để phát triển ý thức của bạn về nhịp điệu tiết tấu bài hát.

– Chấm điểm bài thực hành của bạn, ứng dụng trò chơi trong piano Partner 2 đã giúp bạn cảm thấy thích thú hơn khi sử dụng cây đàn piano điện Roland RP-102.

– Người dùng có thể sử dụng bất cứ lúc nào mà không sợ bị làm phiền tới mọi người xung quanh qua jack cắm tai nghe.

– Lựa chọn phần tay đánh đàn, bạn có thể chọn tay trái hoặc tay phải để thực hiện màn biểu diễn của mình được tốt hơn.

Với những tính năng hỗ trợ học tập, thực hành của đàn piano Roland RP-102 đã giúp bạn dễ dàng sử dụng hơn và thực hiện đam mê của mình được tốt hơn. Đặc biệt, đàn piano điện Roland RP-102 rất thích hợp cho những người mới bắt đầu.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo thêm top 4 đàn piano điện Roland RP-102 bán chạy nhất hiện nay.

Giá Bán Đàn Piano Điện Roland RP-102 Là Bao Nhiêu ?

Đàn piano điện Roland RP-102 hiện đang bán có mức giá là dưới 20 triệu đồng. Tuy nhiên, qua cuộc khảo sát giá của một số cửa hàng thì mỗi nơi sẽ một mức giá bán khác nhau chênh lệch khoảng 1 – 2 triệu đồng. Đây là con số không hề nhỏ và làm bạn cảm thấy lo lắng khi mua sản phẩm này.

Hiện nay, tại Việt Thanh Music hiện đang bán đàn piano điện Roland RP-102 có mức giá là 17,000,000 VND và bạn còn nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn khi mua hàng. Đặc biệt, bạn có thể yên tâm về sản phẩm đàn piano điện Roland RP-102 của Việt Thanh bởi chúng tôi cam kết sản phẩm còn nguyên trong thùng, mới 100% và được nhập khẩu từ Nhật Bản.

Vậy là chúng tôi đã chia sẻ tới bạn đọc về những tính năng hỗ trợ học tập và thực hành của đàn piano Roland RP-102. Bên cạnh đó, bạn hãy tìm tới những cơ sở tốt, uy tín để mua sản phẩm chính hãng và được bảo hành tốt.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here